Giảm 15% giá vé Vietjet khi thanh toán qua cổng Napas

1987 0

Nhằm tri ân khách hàng, hướng tới mong muốn “Mở cửa bầu trời – Mọi người cùng bay”, Vietjet Air mang đến khuyến mại cực lớn, giảm ngay 15% giá vé cho hành khách khi đặt vé và thanh toán qua cổng thanh toán Napas bằng thẻ nội địa của 29 ngân hàng Việt Nam. Với ưu đãi đặc biệt này, những chặng đi khám phá mọi miền đất nước cũng như những vùng đất mới xa lạ đã chẳng còn quá xa vời. Lên kế hoạch du lịch ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu vé giá rẻ số lượng có hạn của Vietjet.

Cụ thể chương trình

1. Thời gian áp dụng: từ 12:00 đến 14:00 hàng ngày trong tuần từ ngày 15/08/2016 đến ngày 22/08/2016

2. Kênh bán vé: www.vietjetair.com

3. Giá vé khuyến mại: Giảm ngay 15% giá vé cho các chủ thẻ nội địa của 29 ngân hàng Việt Nam khi mua vé và thanh toán thông qua cổng thanh toán Napas. (áp dụng tất cả các hạng vé promo, eco, skyboss, ko áp dụng cho vé 0 đồng)

4. Hành trình bay khuyến mại: Tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế của Vietjet

5. Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng thẻ ghi nợ /thẻ ATM nội địa qua Smartlink/Napas. Hướng dẫn thanh toán chi tiết tại đâyhttp://vietjetair.com/Sites/Web/vi-Vn/NewsDetail/kenh-thanh-toan/2379/kenh-thanh-toan.

6. Quy đinh thẻ hợp lệ trong chương trình
i. Thẻ ghi nợ / ATM nội địa của 29 ngân hàng tại Việt Nam có chức năng mua sắm trực tuyến.
ii. Tài khoản thẻ đã được kích hoạt.
iii. Tài khoản thẻ đủ khả năng thanh toán chi phí.

Danh sách 29 ngân hàng thương mại Việt Nam kết nối dịch vụ Cổng thanh toán điện tử với Napas được hưởng ưu đãi của chương trình gồm: Vietcombank, Sacombank, ACB, Agribank, BIDV, Vietinbank, VPBank, Maritime Bank, Techcombank, MBBank, VIB, TPBank, Eximbank, HDBank, VietABank, SeABank, OCB, DongA Bank, ABBank, BAOVIET Bank, LienVietPostBank, SHB, Kienlongbank, NCB, GPBank, OceanBank, BacABank, SCB và VRB.

In this article

Join the Conversation

%d bloggers like this: