Top 5 khách sạn gia đình tốt nhất ở New York

1000 0

Lựa chọn khách sạn để nghỉ ngơi trong kỳ nghỉ rất quan trọng. Nếu lựa chọn một chỗ ở không tốt nó có thể phá vỡ một kỳ nghỉ và khi bạn đang đi du lịch với gia đình thì điều này càng trở nên quan trọng hơn.

Với những khách sạn gia đình tốt nhất ở New York bạn sẽ cảm thấy được sự tiện nghi và cảm thấy thoải mái nhưng chính căn nhà của mình. Nếu đi du lịch cùng gia đình bạn nên tìm các khách sạn có phòng đủ lớn để phù hợp với bố mẹ, cộng với tiện nghi cho gia đình như xe đẩy và nôi cho em bé. Khách sạn tọa lạc ở khu vực gần với những địa điểm tham quan nổi tiếng để tránh phải di chuyển quá nhiều.

Chiêm ngưỡng những khách sạn gia đình tốt nhất ở New York

Nếu bạn có khả năng về tài chính và bạn muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng chất lượng thì danh sách những khách sạn gia đình sang trọng ở dưới đây sẽ là gợi ý để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng lựa chọn được nơi ở cho gia đình mình.

Affinia 50

Khách sạn cư trú là một xu hướng phát triển tại thành phố New York, phục vụ cho cả khách lưu trú ngắn ngày và dài ngày. Những khách sạn theo xu hướng này chính là những nơi ở tiện nghi tuyệt vời cho các gia đình. Phòng lớn của Affinia 50 có khu vực sinh hoạt riêng biệt trang bị thoải mái giường sofa, một nhà bếp đầy đủ, đó là lý tưởng cho bữa ăn linh hoạt. Khách sạn cũng có cũi, xe đẩy và ghế cao theo yêu cầu.

guest-room-2-queen-beds

The Milburn

Luôn có lý do chính đáng để The Milburn thường xuyên đứng đầu trong danh sách các khách sạn gia đình giá cả phải chăng nhất. Phòng bao gồm một phòng ngủ có khu vực phòng khách với giường sofa và TV, cũng có bếp nhỏ với tủ lạnh và lò vi sóng. Thêm vào đó, khách sạn còn cung cấp sách cho trẻ em và phim gia đình, đồng thời được vui chơi giải trí miễn phí tại PlayStation trong thời gian lưu trú của bạn.

002

Gansevoort Meatpacking NYC

Khách sạn Gansevoort cũng là lựa chọn hấp dẫn dành cho gia đình. Khách sạn có cũi miễn phí, tã và tiện nghi phòng tắm. Đặc biệt có một hồ bơi trên sân thượng dành cho cả gia đình, mở cửa quanh năm với nhân viên cứu hộ và tầm nhìn bao quát đường chân trời của thành phố New York.

Gansevoort-Room

Khách sạn Beacon

Khách sạn Beacon sở hữu các dãy phòng rộng rãi, tất cả đều có một khu vực riêng biệt với ghế sofa, nhà bếp được trang bị tốt và phòng tắm bằng đá cẩm thạch hào nhoáng. Với loại hình không gian này, mỗi thành viên trong gia đình có thể tận hưởng không gian để nghỉ ngơi sau một ngày dài. Khách sạn cũng có cũi, ghế cao và giường gấp theo yêu cầu.

hotel-beacon-room-with-two-double-beds

Khách sạn Kimberly

Dãy phòng đa phòng ngủ của Kimberly mang lại một thế giới riêng cho các thành viên trong gia đình. Các dãy phòng rộng rãi có một phòng riêng biệt với một giường cỡ queen sofa, hai TV và khu vực ăn uống với bếp nhỏ. Khách sạn cũng có cũi, ghế cao và giường gấp theo yêu cầu.

Kimberly-Hotel-NYC-Guest-Bedroom

Hilton Times Square

Mọi người trong gia đình bạn sẽ thích thú khi trọ tại Hilton Times Square, nơi mọi người được ngắm ánh đèn nhấp nháy của Quảng trường Thời Đại. Các phòng và suite Hilton, vừa được cải tạo vào năm 2013 là một trong những khách sạn lớn nhất ở Midtown. Các dãy phòng một phòng ngủ rộng lớn, một phòng khách với giường sofa và TV màn hình phẳng. Thêm vào đó, Hilton cung cấp một loạt các gói gia đình, bao gồm cả các gói Family Fun, gói Build-A-Bear Workshop Pawsitively Fun.

King Studio

Giới thiệu Sim trả trước T-Mobile của Mỹ

cards-t-mobile-v

Theo AmericanAirlines

In this article

Join the Conversation

%d bloggers like this: