Du khách nhí gào thét vì gấu đen tự tay mở cửa ô tô

8132 0

Một gia đình tham quan công viên quốc gia Yellowstone (Mỹ) đã được một phen hú vía khi chú gấu đen mở cửa ô tô trong lúc họ lái xe băng rừng.

Fox4Now đưa tin ngày 17/6, một gia đình đang lái xe băng qua khu rừng thuộc công viên quốc gia Yellowstone (bang Wyoming, Mỹ) thì bắt gặp một con gấu đen to lớn. Nó nhìn vào trong giây lát trước khi với tay mở cửa xe khiến những đứa trẻ hét lên hoảng sợ. May mắn là người bố đã nhanh tay kéo cửa lại.

Xem Video gấu mở cửa

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên du khách tới Yellowstone gặp phải tình huống kỳ quặc với các loài động vật hoang dã trong công viên. Tháng 6 vừa qua, một người phụ nữ đã bị nai tấn công vì đứng quá gần để chụp ảnh.

Con gấu bằng cách nào đó đã mở được cửa xe ôtô. Ảnh: Youtube.
Con gấu bằng cách nào đó đã mở được cửa xe ôtô. Ảnh: Youtube.

Công viên quốc gia Yellowstone là điểm du lịch yêu thích của nhiều gia đình tại Mỹ. Yellowstone có diện tích 8.980 km2, bao gồm nhiều hồ, vực, sông và các dãy núi. Hiện có tới hàng trăm loài động vật có vú, chim, cá và rùa được ghi nhận đang trú ngụ tại đây. Trong một ngày tham quan, du khách có thể sẽ nhìn thấy bò rừng bison, nai sừng tấm, cáo, chó sói Bắc Mỹ, hươu, linh dương, nai và gấu đen.

Theo VnExpress

In this article

Join the Conversation

%d bloggers like this: