Bà mẹ khóc ròng vì bỏ quên con trên tàu ra biển

2220 0

Vì quay lại bến muộn, cặp vợ chồng không kịp lên tàu cùng hai con nhỏ.

Hành trình đi tàu du ngoạn Caribe trở thành ác mộng đối với vợ chồng trẻ khi nhìn tàu rời cảng ở Bahamas cùng những đứa con của họ. “Có ai đó đã lỡ mất việc lên tàu”, Scott Thomas – hành khách cùng chuyến đi nói khi quay lại video cảnh người mẹ kêu khóc trên bến. “Rõ ràng con cô ấy vẫn ở trên tàu và cô ấy thì không ở đó. Người bố cũng chưa lên. Điều đó không hay chút nào”. Trong đoạn video người phụ nữ quỳ xuống trên bến tàu Nassau, gào khóc nhìn tàu rời đi mà chẳng thể làm gì khác do quay lại muộn giờ khởi hành.

Bà mẹ quỳ xuống bất lực kêu khóc khi nhìn tàu rời bến.
Bà mẹ quỳ xuống bất lực kêu khóc khi nhìn tàu rời bến.

Tàu Na Uy Breakaway nặng 144.000 tấn nhổ neo lúc 5h30 chiều 21/4. Trên tàu có 1.090 hành khách, rời thành phố New York ngày 17/4 bắt đầu hành trình tới Bahamas và Bermuda trong một tuần. Tàu đang quay về Big Apple (biệt danh của New York) khi cặp vợ chồng trẻ bị mắc kẹt ở lại.

Hãng tàu Na Uy cho biết người phụ nữ và chồng đã không trở lại tàu đúng giờ thông báo. Nhiều người cho biết cặp du khách không may có ít nhất hai đứa con đang ở trên tàu, bé trai 9 tuổi và bé gái 12 tuổi. Những đứa trẻ vẫn chơi cùng chú và các thành viên khác trong gia đình trên tàu.

Tàu Na Uy Breakaway (Norwegian Cruise Lines).
Tàu Na Uy Breakaway (Norwegian Cruise Lines).

“Công ty đã hỗ trợ chỗ ở và đi lại cho cặp vợ chồng”, đại diện hãng tàu cho biết. Công ty còn sắp xếp để họ đoàn tụ được với con mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đồng cảm với cặp này. “Bạn được nhắc đi nhắc lại phải trở lại tàu đúng giờ, từ trước khi tàu rời cảng một tiếng đồng hồ. Bạn không thể trách thuyền trưởng vì đã rời tàu đúng lịch”, một người cho ý kiến về vụ việc. “Làm sao mà những đứa trẻ không ở cùng mẹ chúng”, một hành khách khác lên tiếng trong đoạn video. “Wow tôi không nghĩ họ sẽ làm như vậy”.

Theo VnExpress

In this article

Join the Conversation

%d bloggers like this: