Cách mua thêm dung lượng internet 4G sim Thái Lan AIS

190 0

Hướng dẫn mua thêm data tốc độ cao sim 4G Thái Lan bằng tiền khuyến mãi trong tài khoản. Vừa rồi Travel688 đã xài thử sim Thái cung cấp bởi CT SIM, kèm theo sim có hướng dẫn mua thêm dung lượng data bằng 100 Bạt khuyến mãi trong tài khoản. Travel688 đã test thử và thành công, mọi người làm theo cách sau nhé:

Bước 1: Đảm bảo số tiền trong tài khoản còn ít nhất 70 Bạt. Cách kiểm tra tài khoản: Bấm *121# để kiểm tra số tiền còn dư

Bước 2: Kiểm tra dung lượng còn lại bằng cách bấm *121*3#. Theo kinh nghiệm nếu bạn kiểm tra tài khoản còn 100MB thì nên nhắn tin top up vì 100MB sẽ hết rất nhanh

Bước 3: Bấm *777*7035# và nhấn gọi, bạn sẽ có thêm 1GB dung lượng để sử dụng trong 3 ngày, giá gói vào khoảng 70 Bạt (ngoài gói 1GB trong hướng dẫn sử dụng kèm theo còn chỉ cách mua các gói dung lượng 2GB, 3GB).

Bước 4: Nếu nhận được tin nhắn như sau nghĩa là quá trình mua thêm dung lượng đã thành công (ở đây Travel688 đã mua gói 3GB):

Bước 5: Kiểm tra dung lượng bấm *121*3#. 3GB đã được kích hoạt thành công rồi nhé!

Lưu ý:

  • Đối với sim du lịch Thái hạn sử dụng tối đa được in trên bao bì, nhắn tin mua thêm dung lượng sẽ không gia hạn thêm ngày sử dụng.
  • Mẹo trên chỉ áp dụng cho sim của nhà mạng AIS

Bật mí thêm với các bạn sắp đi du lịch Thái Lan đang phân vân không biết nên chọn loại sim nào, bạn có thể tham khảo bài viết Mua sim Thái Lan nên chọn nhà mạng nào. Trong các loại sim đang bày bán trên thị trường, bạn nên chọn mua sim AIS Happy Tourist 8 ngày 3GB có sẵn 100 Bạt trong tài khoản. Bạn có thể tận dụng 100 Bạt trong tài khoản này để mua thêm dung lượng data nếu không sử dụng để gọi, tính ra bạn sẽ có đến 6GB data thoải mái lướt web không lo hết dung lượng. Giá sim bán ở sân bay Thái khoảng 299 Bạt/ sim (khoảng 220k). Khá rẻ và tiện lợi đúng không nào!

Tham khảo sim Thái Lan cung cấp bởi CT SIM:

Travel688

In this article

Join the Conversation

%d bloggers like this: